Các loại cây ăn quả trồng trong nhà cực ấn tượng

Home / Tin tức / Phong thủy cây cảnh / Các loại cây ăn quả trồng trong nhà cực ấn tượng

Bên cạnh việc trồng cây cảnh, cây hoa để trang trí thì ngày nay rất nhiều người đã lựa chọn các loại cây ăn quả trồng trong nhà. Việc trồng các loại cây ăn quả sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên ấn tượng hơn và mang đến cho bạn những loại trái cây sạch đảm bảo cho sức khỏe.
Ngày nay có rất nhiều loại cây được nhân giống bằng phương pháp chiết cành nên cây có bộ rễ ăn nông có thể trồng trong chậu mà vẫn rất sai quả. Bạn có thể chọn cho mình loại cây ăn quả phù hợp để trồng trong nhà với các gợi ý của XeTaiChuyenNha.com.
Các loại cây ăn quả trồng trong nhà

Các loại cây ăn quả trồng trong nhà

Có rất nhiều loại cây ăn quả trồng trong nhà mà vẫn sai trĩu quả. Bạn có thể lựa chọn cho không gian nhà ở của mình một loại cây theo sở thích để luôn được thưởng thức trái cây sạch.
1/ Cây Cóc Thái
Cóc là loại trái cây mà rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể ăn quả sống, quả chín, có thể ép nước hoặc làm món Cóc dầm.
Giống Cóc Thái có kích thước cây vừa phải và ra quả quanh năm. Với loại cây này bạn không phải mất nhiều thời gian chăm bón mà vẫn được thưởng thức trái ngon quanh năm.
2/ Cây Khế
Bạn có thể trồng Khế Ngọt hoặc Khế Chua tùy sở thích. Cây có kích thức vừa phải và rất sai trái nên sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.
Bạn có thể ăn Khế như những loại trái cây khác hoặc cũng có thể sử dụng trong việc chế biến các món ăn từ Khế chua như canh chua, nộm,…
3/ Cây Lựu
Lựu là một trong các loại cây ăn quả trồng trong nhà được yêu thích hiện nay. Theo phong thủy cây Lựu tượng trưng cho sự “đa tử đa phúc” (nhiều con nhiều phúc). Thực tế cây có rất nhiều công dụng như giải khát chống say, có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Những bông hoa và quả thạch lựu có màu đỏ như lửa sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian sống của bạn.
4/ Cây Dứa (Cây Thơm)
Cây Dứa hay còn gọi Cây Thơm cũng là một trong những loại cây ăn quả được trồng phổ biến trong nhà. Cây rất dễ trồng và cho quả rất nhanh chỉ sau 1 thời gian ngắn. Đây là loại trái cây ngon ngọt, giàu dinh dưỡng và mang lại vô số những lợi ích sức khỏe. Bạn có thể ăn như các loại trái cây thông thường và cũng có thể ép nước hoặc làm nhiên liệu để chế biến các món ăn.
5/ Cây Mận Cảnh
Mận Cảnh thường có kích thước khá nhỏ nhưng trái lại vô cùng sum suê do vậy bạn có thể trồng trong nhà của mình dễ dàng. Hoa Mận có mùi thơm dễ chịu còn góp phần mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành.
Với không gian nhỏ hẹp như nhà thành thị, bạn có thể lựa chọn các loại cây ăn quả trồng trong nhà để vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ vừa mang đến cho các thành viên trong gia đình những loại trái cây thơm ngon! Chúc bạn chọn được loại cây phù hợp nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *