Cách đặt thiềm thừ trong nhà giúp tiền vào như nước

Home / Tin tức / Phong thủy bàn thờ / Cách đặt thiềm thừ trong nhà giúp tiền vào như nước

Thiềm thừ, hay còn gọi là “Cóc phong thủy” là linh vật luôn mang đến sự may mắn, tiền tài, chính vì thế các gia đình luôn đặt thiền thừ trong nhà để cầu may. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng của loài linh vật này, bạn cần lưu ý đến cách đặt thiềm thừ trong nhà mà XeTaiChuyenNha.com chia sẻ sau đây.

Bài trước: Cách đặt ông Thần Tài trong nhà: không được quên những điều sau

Cách đặt thiềm thừ trong nhà

Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ đối với gia chủ:

  • Thiềm thừ mang hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền vàng (kim thiềm) có ý nghĩa tiền tài vào nhà cho gia chủ.

  • Thiềm thừ luôn mang đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc của gia đình.

  • Ngoài ra, thiềm thừ còn giúp bảo vệ sự bình yên trong cuộc sống, hóa giải tà khí trong nhà và tránh được nhiều tai họa.

Cách khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ

Cần xem ngày rước thiềm thừ về nhà để hợp phong thủy, tuổi mệnh gia chủ. Dùng nước giếng cùng nước mưa đổ chung để tắm cho thiềm thừ. Ngâm thiềm thừ ngập đầu vào nước 3 ngày 3 đêm. Cuối cùng, dùng một vài giọt nước chè để vẩy vào mắt thiềm thừ.

Sau khi rước thiềm thừ vào nhà, cần điểm nhấn, hô thần để nhập thiềm thừ. Sau đó, đặt thiềm thừ vào vị trí thích hợp nhất của ngôi nhà. Cần lưu ý, khi khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ, tốt nhất chỉ một mình gia chủ tiến hành, vì quan niệm thiềm thừ sẽ phù hộ cho người mà nó nhìn được đầu tiên.

Cách đặt thiềm thừ trong nhà giúp hút tài lộc

Khi đặt thiềm thừ, bạn cần phải lưu ý đến những điều sau.

Thiềm thừ thường được gia chủ dùng để đặt trên bàn làm việc, ở phòng khách hoặc trên quầy thu ngân.

Nên đặt thiềm thừ có hướng quay mặt vào trong nhà, tốt nhất là nên đặt hướng đối diện chéo với cửa chính. Thiềm thừ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, tuy niên, không nên đặt quá 9 con thiềm thừ ở trong nhà cùng một lúc.

Để tránh đụng đến các điều kiêng kỵ, khi đặt thiềm thừ, bạn không nên để linh vật ở nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc ở phía ngoài căn nhà. Tốt nhất là không nên đặt đối diện cửa ra vào, hay cạnh những lỗ thông hơi, vì điều này sẽ khiến tiền tài chảy ra ngoài hết. Ngoài ra, cần phải lưu ý, luôn để mắt thiềm thừ được sáng, không được phủ thứ gì lên mắt linh vật.

Sau tì hưu, thiềm thừ là linh vật linh thiêng được nhiều gia đình chọn đặt trong nhà. Biết cách đặt thiềm thừ trong nhà đúng phong thủy sẽ giúp hóa giải được nhiều tà khí, và bảo vệ cuộc sống gia chủ gặp nhiều may mắn hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên của dịch vụ chuyển nhà Saigon Express, bạn đã biết cách đặt linh vật thiềm thừ trong nhà đúng cách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *