Cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa

Home / Tin tức / Phong thủy cây cảnh / Cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa

Trồng cây trong nhà theo mệnh ngũ hành, theo phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Bạn là người mệnh Hỏa thì trong việc chọn cây cần lưu ý những cây hợp với cung mệnh Hỏa để có nhiều may mắn hơn. XeTaiChuyenNha.com sẽ giới thiệu cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa để bạn có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn cây phù hợp.

Cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa

Có rất nhiều loài cây tương khắc với mệnh Hỏa nhưng cũng có vô số cây trồng phù hợp với người mệnh Hỏa. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong số những cây phong thủy tốt nhất theo gợi ý dưới đây để trồng trong nhà với nhiều tài lộc.

1/ Cây Phú Quý

cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa

Cây Phú Quý rất hợp với người mệnh Hỏa. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm. Đặc biệt theo thuyết ngũ hành thì những loại cây phong thủy mang sắc đỏ sẽ tương ứng và rất hợp với người mệnh Hỏa. Cây mang lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ.

2/ Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có mệnh Mộc, trong tương sinh thì mệnh Mộc rất hợp với người mệnh Hỏa. Đồng thời, Cây Kim Tiền mang ý nghĩa phú quý được xem là một trong những loại cây phong thủy mang lại nhiều may mắn nhất. Sự kết hợp của cây Kim Tiền với người mệnh Hỏa sẽ mang đến nhiều tài lộc may mắn theo ý nghĩa tương sinh.

3/ Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử cũng là cây mệnh Mộc nên luôn đứng đầu danh sách các loại cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa được yêu thích hiện nay. Cây mang ý nghĩa kiên định của của người quân tử cùng sự may mắn trong công danh sự nghiệp và tài lộc. Nếu gia chủ mệnh Hỏa là Nam thì Bạch Mã Hoàng Tử chính là sự lựa tốt nhất để bạn có được nhiều may mắn và sự thăng tiến trong công việc.

4/ Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn

Hồng Môn có hoa màu đỏ tượng trưng cho màu của người mệnh Hỏa. Trồng Hồng Môn trong nhà không chỉ giúp không gian nhà bạn sang trọng hơn mà còn góp phần mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Hỏa. Cây hồng môn mang một ý nghĩa trong sạch và thanh cao sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc, xua đuổi những điềm xấu.

5/ Cây Kim Ngân Lượng

Cây Kim Ngân Lượng

Với một cái tên mang ý nghĩa giàu sang cây theo quan niệm phong thủy sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ. Những chùm quả đỏ rực rỡ của cây Kim Ngân Lượng là màu sắc phong thủy vô cùng hợp với người mệnh Hỏa. Trồng cây trong nhà bạn sẽ gặp nhiều may mắn, “tiền vào như nước”. Cây còn chịu bóng rất tốt nên thường được dùng để trang trí nội thất, phòng làm việc, kệ tủ, phòng khách… và bạn không phải quá lo lắng trong việc chăm sóc cây.

Trên đây là top 5 cây trồng trong nhà cho người mệnh Hỏa được yêu thích nhất hiện nay, có khả năng mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Hy vọng gợi ý của XeTaiChuyenNha.com sẽ giúp bạn chọn được cây trồng như ý và gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *