CHO THUÊ XE TẢI – DỊCH VỤ NHANH GỌN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Home / CHO THUÊ XE TẢI – DỊCH VỤ NHANH GỌN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

• Bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng?

• Bạn thường xuyên phải giao hàng cho đối tác với với kích thước và khối lượng lớn nhưng việc mua xe tải riêng lại quá tốn kém và phức tạp?

• Bạn chỉ cần sử dụng xe tải trong một thời gian ngắn nhất định?

 • • Làm sao để thuê xe tải nhanh chóng và thật tiết kiệm?

Lúc này, dịch vụ cho thuê xe tải của XeTaiChuyenNha.com chính là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi có hệ thống xe chất lượng cao, đa dạng chủng loại, kích cỡ có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Bên cạnh đó, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ sẽ giúp hoạt động sinh hoạt, làm việc và kinh doanh của bạn diễn ra bình thường, không bị gián đoạn.

Đặc biệt, chi phí cho thuê xe tải của XeTaiChuyenNha.com luôn cụ thể, rõ ràng và tiết kiệm, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Cho thuê xe tải 10 tấn

XETAICHUYENNHA.COM – BẠN CẦN XE GÌ, CHÚNG TÔI CÓ XE ĐÓ!

Là một công ty dịch vụ cho thuê xe tải, XeTaiChuyenNha.com được trang bị hệ thống xe và máy móc chuyên dụng hiện đại, đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ, nhập mới phương tiện và bảo dưỡng, bảo trì hệ thống hiện hành, tất cả nhằm mục đích đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

 • Xe đủ mọi trọng tải lớn nhỏ: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn,…
 • Xe tải thùng đa dạng kích thước: Thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
 • Xe chở hàng chuyên dụng: Xe chở hàng có thùng kín, xe tải mui bạc (dùng để chở đồ đạc cao quá khổ), xe tải có bàn nâng (giúp nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng dễ dàng),…
 • Bên cạnh đó, XeTaiChuyenNha.com còn có dịch vụ cho thuê các loại xe vận chuyển đặc thù như xe cẩu, xe nâng,…phục vụ nhu cầu di dời vật nặng, cồng kềnh qua các địa hình khó.

Theo đó, có hai hình thức cho thuê xe tải bạn có thể lựa chọn:

Thuê xe có tài xế: Tài xế lành nghề của XeTaiChuyenNha.com sẽ chịu trách nhiệm lái xe theo lộ trình của khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng thông thuộc mọi tuyến đường, tài xế XeTaiChuyenNha.com sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn nhất.

Thuê xe tự lái: Trường hợp khách hàng có tài xế riêng hoặc có khả năng tự lái thì chỉ cần ký hợp đồng thuê xe. XeTaiChuyenNha.com sẽ giao nhận xe theo đúng thời gian ký kết.

Xe tải 20 tấn

XETAICHUYENNHA.COM CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHO BẠN LỰA CHỌN

Để có thể phục vụ tốt nhất cho mọi yêu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của quý khách hàng, XeTaiChuyenNha.com đưa ra các gói dịch vụ cho thuê xe tải cơ bản như sau:

DỊCH VỤ TAXI TẢI GIÁ RẺ: Taxi tải của XeTaiChuyenNha.com phục vụ theo chuyến khi khách hàng có yêu cầu. Từng loại xe sẽ được cung cấp mức giá cụ thể, rõ ràng. Tương tự như taxi chở người, taxi tải tính cước phí dựa trên đoạn đường di chuyển. Theo đó chi phí mở cửa chạy 10km đầu tiên chỉ từ 350 nghìn đồng, bạn có thể an tâm rằng mọi hàng hóa trên xe sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến nơi mong muốn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE HỢP ĐỒNG THEO THÁNG: Dịch vụ này thích hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở thường xuyên phải giao nhận hàng số lượng lớn. Thay vì phải tốn chi phí rất lớn mua xe, tuyển tài xế, xăng dầu, bảo dưỡng, sửa chữa,…bạn chỉ cần bỏ ra số tiền cực nhỏ để thuê xe XeTaiChuyenNha.com. Ngoài ra đối với khách hàng thuê dài hạn, XeTaiChuyenNha.com sẽ dành mức giá ưu đãi chiết khấu cao giúp bạn không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG LIÊN TỈNH: Nhu cầu thông thương hàng hóa đến các địa phương trên cả nước ngày càng tăng cao, XeTaiChuyenNha.com vì thế mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải liên tỉnh. Theo đó, chúng tôi nhận chuyển hàng hóa của khách hàng đi những khu vực xa như:  13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… và chiều ngược lại

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG, DI DỜI KHO XƯỞNG: Không chỉ cho thuê xe, XeTaiChuyenNha.com còn là một công ty mạnh về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và kho xưởng trọn gói. Đội ngũ nhân viên có tay nghề sẽ tháo lắp an toàn các thiết bị, máy móc và tiến hành đóng gói kỹ lưỡng mọi tài sản của bạn, sau đó vận chuyển an toàn đến địa điểm mới nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU, XE NÂNG

Di dời hàng hóa, đồ đạc lớn và cực nặng đòi hỏi phải có các loại xe đặc thù mới đảm bảo độ an toàn và tiến độ công việc. Hiểu được nhu cầu cấp thiết ấy, XeTaiChuyenNha.com mở thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng tính theo thời gian thuê.

Xe cẩu

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE TẢI ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Thuê taxi tải: Trong  trường hợp thuê taxi tải, bạn chỉ cần liên hệ với hotline 0939.176.176 – (028) 3838 2238, cung cấp thông tin về những hàng hóa cần di chuyển, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn loại taxi tải phù hợp. Sau đó, XeTaiChuyenNha.com sẽ lập tức huy động phương tiện tương ứng đến vị trí bạn yêu cầu. Cước phí xe được tính rõ ràng cụ thể theo khung giá có sẵn, tùy theo khoảng cách di chuyển.

Các trường hợp thuê xe khác:

Bước 1: XeTaiChuyenNha.com tiếp nhận yêu cầu về loại xe, hình thức thuê xe và những thông tin cơ bản của khách hàng. Giá được báo trực tiếp qua điện thoại. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ được hẹn lịch khảo sát.

Bước 2: Sau khi XeTaiChuyenNha.com xem xét các điều kiện, hai bên thỏa thuận các vấn đề trong quá trình thuê xe và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: XeTaiChuyenNha.com sẽ đưa xe đến đúng giờ bạn yêu cầu, thực hiện các điều khoản trong hợp đồng như vận chuyển hàng nội thành, chuyển hàng liên tỉnh, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…

Bước 4: Sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, nếu không có gì vướng mắc, khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng.

Ghi chú:

 • Đối với hợp đồng thuê xe tải dài hạn, khách hàng sẽ được chiết khấu với mức giá thuê xe tải cực kỳ ưu đãi.
 • Bảng báo giá thuê xe tải chưa gồm 10% thuế VAT và phí cầu đường.
 • Xe đầu kéo

NHỮNG LÝ DO BẠN CÓ THỂ AN TÂM LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA XETAICHUYENNHA.COM

 • XeTaiChuyenNha.com có hệ thống xe đa dạng trọng tải, kích thước và chức năng, phân bố rộng khắp trên địa bàn TP.HCM
 • Dàn xe hiện đại, chất lượng, thường xuyên được bảo dưỡng. Xe được kiểm tra kỹ càng trước khi phục vụ khách hàng.
 • Giá thuê xe siêu tiết kiệm, rõ ràng minh bạch, không có chi phí phát sinh.
 • Tài xế lái xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
 • Phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Xe của XeTaiChuyenNha.com hoạt động được cả trong giờ cấm tải trên địa bàn TP.HCM.

XeTaiChuyenNha.com luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu thuê xe của bạn 24/24. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn mỗi khi cần vận chuyển tài sản nữa. Dịch vụ cho thuê xe của XeTaiChuyenNha.com sẽ giải quyết mọi khó khăn cho bạn!