DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI UY TÍN, GIÁ CẠNH TRANH

Home / DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI UY TÍN, GIÁ CẠNH TRANH

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được không gian và địa điểm làm việc tốt, ổn định, bởi vì  “an cư” mới có thể “lạc nghiệp”. Trong khi đó, chuyển văn phòng là một tình huống khiến mọi thứ bị xáo trộn, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoạt động của công ty nếu không có quy trình khoa học.Vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, chất lượng, uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ chuyển văn phòng

KHÁCH HÀNG MONG MUỐN GÌ TỪ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG?

 • Hồ sơ giấy tờ và máy móc thiết bị lưu trữ dữ liệu chính là “linh hồn” của một doanh nghiệp. Vì thế yêu cầu tiên quyết được đặt ra đối với dịch vụ chuyển văn phòng là khả năng đảm bảo tài sản an toàn, nguyên vẹn khi chuyển đến địa điểm mới.
 • Việc chuyển dọn phải được thực hiện thật nhanh gọn, không được làm gián đoạn, ảnh hưởng hoạt động của công ty.
 • Mức phí chuyển văn phòng hợp lý, báo giá rõ ràng và chi tiết và không có chi phí phát sinh.
 • Các loại máy móc như tủ lạnh, máy tính, máy lạnh, máy in, fax, quạt máy, quạt trần…phải được tháo gỡ cẩn thận và lắp ráp ngay ngắn, hoạt động lại ổn định tại văn phòng mới. Bàn ghế, tủ đựng cũng phải được vận chuyển cẩn thận, không được trầy sướt.

Đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, thuộc cả Nhà nước lẫn tư nhân, XeTaiChuyenNha.com cam kết có thể đáp ứng tuyệt đối các mong muốn trên của khách hàng. Không chỉ thế, với tiêu chí “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, chúng tôi luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình và thân thiện, trung thực,…mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tượng doanh nghiệp.

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA XETAICHUYENNHA.COM

Hiểu được những mong muốn của khách hàng khi chuyển dọn văn phòng, XeTaiChuyenNha.com nghiên cứu và đưa ra quy trình chuyển dọn nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất và bảo quản tài sản của khách hàng an toàn nhất có thể.

Bước 1: XeTaiChuyenNha.com tiếp nhận thông tin của khách hàng. Báo giá trực tiếp nếu văn phòng vừa, nhỏ và đồ đạc không nhiều. Trường hợp phức tạp sẽ hẹn thời điểm đến khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Chuyên viên khảo sát đến văn phòng quan sát và ước lượng khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đưa ra phương án cụ thể về số lượng nhân công, các bước đóng gói vận chuyển, máy móc vật tư cần thiết, quãng đường đi dời,…Dựa trên đó đưa ra báo giá tiết kiệm nhất. Hai bên sau đó tiến hàng ký hợp đồng.

Bước 3: Đúng ngày cam kết trên hợp đồng, đội ngũ nhân viên của XeTaiChuyenNha.com sẽ có mặt và thực hiện chuyển dọn:

 • Đối với hồ sơ, tài liệu: Phân loại và đánh dấu cụ thể để dễ tìm kiếm, sau đó đóng gói vào thùng carton, dán kín.

 • Đóng gói hồ sơ
 • Máy móc, thiết bị điện tử, điện lạnh: Đội kỹ thuật tiến hành tháo gỡ máy tính, mạng internet, máy lạnh, máy in, máy phôt, máy Fax,…theo đúng quy trình an toàn, bọc lót kỹ càng.

 • Nội thất: Bàn ghế, sofa, tủ kệ và các đồ nội thất khác được bao bọc bằng màng pier, mút xốp, vải mềm, nệm,…

Sau đó đồ đạc sẽ được vận chuyển ra xe chở đến địa điểm mới. Riêng các thiết bị nặng như két sắt, máy công nghiệp, máy phát điện sẽ được nâng hạ bằng máy móc chuyên dụng như ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…

Tại văn phòng mới, nhân viên của XeTaiChuyenNha.com sẽ lắp đặt, sắp xếp lại mọi thứ gọn gàng trước khi bàn giao.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại đồ đạc, hồ sơ tổng thể, sau đó thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất hợp đồng, tổng đài viên XeTaiChuyenNha.com sẽ liên hệ lại thăm hỏi và xin ý kiến đóng góp của khách hàng. Dựa vào đó chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ chuyển văn phòng của mình hơn nữa.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA XETAICHUYENNHA.COM

 • ♥ Đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • ♥ Hồ sơ được sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm, không bị thất thoát hay nhầm lẫn
 • ♥ Máy móc được lắp đặt lại gọn gàng và hoạt động bình thường sau khi vận chuyển
 • ♥ Chuyển dọn nhanh gọn, thời gian thực hiện vận chuyển theo đúng yêu cầu hợp đồng. Chúng tôi làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ hoặc lễ để đáp ứng yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng mọi lúc, không gây đình trệ hoạt động kinh doanh, sản xuất.
 • ♥ Đồ đạc được bọc lót, vận chuyển kỹ càng, không trầy sướt
 • ♥ Bồi thường 100% nếu có bất kỳ hư hại, mất mát nào.

Môi trường làm việc có tác động rất lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Vì vậy nếu đã có ý định chuyển dọn văn phòng để tìm kiếm môi trường tốt hơn, bạn đừng để những khó khăn trong việc chuyển dọn trở thành rào cản. Mọi thứ hãy giao cho dịch vụ chuyển văn phòng của XeTaiChuyenNha.com, chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ như cam kết, chúng tôi sẽ hoàn tất việc chuyển văn phòng. Và bạn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh với chất lượng, năng suất  tốt hơn tại không gian gọn gàng của văn phòng mới.

Hãy liên hệ ngay! XeTaiChuyenNha.com sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về  dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tốt nhất tại TPHCM.