Mệnh Kim trồng cây gì trong nhà để hút tài lộc?

Home / Tin tức / Phong thủy cây cảnh / Mệnh Kim trồng cây gì trong nhà để hút tài lộc?

Trồng cây theo phong thủy là một trong những tiêu chí hàng đầu của các gia chủ khi muốn trang trí nhà cửa. Mỗi cung mệnh sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Vậy mệnh Kim trồng cây gì trong nhà để hút tài lộc?

Mệnh Kim trong quan hệ tương sinh hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy nên khi chọn cây cảnh bạn có thể chọn những cây biểu trưng cho các cung mệnh này. Nhằm giúp bạn có thể chọn cây phù hợp, XeTaiChuyenNha.com sẽ gợi ý top 5 những loại cây trồng hợp với mệnh Kim để trồng trong nhà.

Tiêu chí chọn cây phong thủy phù hợp với mệnh Kim

Bạn có thể dễ dàng chọn được cây phù hợp với cung mệnh của mình theo những tiêu chí sau:

  1. Theo cung mệnh: Nên chọn cây có mệnh Thổ và mệnh Thủy.
  2. Theo màu sắc mệnh Kim hợp với nâu đất, màu vàng sậm, màu ánh kim, màu bạc và màu trắng.
  3. Theo dáng cây mệnh Kim nên chọn các cây dạng lá kim, cành sắc, nhọn như cây Tùng và nên chọn loại chậu trồng bằng kim loại.

Mệnh Kim trồng cây gì trong nhà để hút tài lộc?

Để chọn được cây phù hợp với mệnh Kim bạn nên chọn những cây có cung mệnh tương sinh phù hợp và những màu sắc mang lại điềm tốt cho mệnh Kim. Để biết mệnh Kim trồng cây gì, bạn có thể tham khảo một số cây dưới đây:

1/ Hoa Bách Hợp Vàng

mệnh Kim trồng cây gì
Hoa Bách Hợp Vàng

Hoa Bách Hợp Vàng với ý nghĩa hòa hợp, vạn sự như ý sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và sự thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Màu vàng hoa Bách Hợp rất thích hợp với người mệnh Kim. Đây là một trong những loài hoa mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn và mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ mệnh Kim.

2/ Cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật

Cau Nhật là một trong những cây cảnh được lựa chọn nhiều để trồng trong nhà. Cau Nhật có lá dài, nhọn tương thích với người mệnh Kim. Với ý nghĩa ngăn cản, loại trừ năng lượng xấu, Câu Nhật sẽ mang đến cho gia chủ sự bình an cùng những điều may mắn. 

3/ Cây Sen

cây sen

Sen sống trong nước – mệnh Thủy có quan hệ tương sinh rất tốt với người mệnh Kim. Một chậu Sen Mini trên bàn khách không chỉ giúp tô điểm cho không gian mà còn mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Sen tượng trưng cho sự tinh khiết thanh cao mang đến cho gia chủ sự may mắn và động lực để luôn đối đầu với những khó khăn, đạt được thành công trong mọi quyết định,… đây là loài cây mà người mệnh Kim không nên bỏ qua.

4/ Hoa Đỗ Quyên Vàng

Hoa Đỗ Quyên Vàng

Hoa Đỗ Quyên được rất nhiều người yêu thích bởi hoa luôn khoe sắc rực rỡ. Nếu bạn yêu thích loài hoa này có thể chọn hoa Đỗ Quyên Vàng để phù hợp với cung mệnh của mình và luôn có được sự giàu có và sung túc. Tuy nhiên cấu tạo sinh học của Đỗ Quyên có độc nên bạn cần lưu ý trồng ở những nơi tránh xa tầm tay trẻ em, và không cho phép bất kỳ ai ngậm hoặc nuốt lá, hoa của cây.

5/ Cây Trúc Phát Tài

Cây Trúc Phát Tài

Trúc Phát Tài với lá dài và nhọn vô cùng tương thích với mệnh Kim. Đúng như tên gọi, khi trồng cây trong nhà bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Trúc Phát Tài rất dễ trồng và có thể trang trí tại nhiều vị trí trong nhà. Hãy chọn Trúc Phát Tài để luôn có nhiều tài lộc bạn nhé!

XeTaiChuyenNha.com vừa trả lời cho bạn câu hỏi mệnh Kim trồng cây gì trong nhà và cung cấp cho bạn những tiêu chí để có thể chọn được cây trồng mang đến nhiều may mắn. Chúc những gia chủ mệnh Kim luôn phát tài, phát lộc!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *