Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà để gặp nhiều may mắn?

Home / Tin tức / Phong thủy cây cảnh / Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà để gặp nhiều may mắn?

Theo cung mệnh trên quan hệ tương sinh thì mệnh Thổ hợp với với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Theo màu sắc thì hợp với sắc nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím. Vậy Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà là tốt nhất?

Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà?

Để gặp nhiều may mắn, gia chủ mệnh Thổ có thể chọn các loại cây phong thủy mà XeTaiChuyenNha.com gợi ý dưới đây:

1/ Cây Lan Quân Tử

Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà

Lan Quân Tử là cây có mệnh hỏa với hoa màu đỏ vô cùng thích hợp cho người mệnh Thổ. Loài cây này mang ý nghĩa của sự thanh cao, nho nhã và lòng kiên quyết nên khi trồng cây trong nhà bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

2/ Cây Sen Đá Nâu

Cây Sen Đá Nâu

Sen Đá Nâu có màu nâu – tượng trưng cho màu Thổ nên luôn là ưu tiên hàng đầu khi trả lời cho câu hỏi: Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà? Cây với ý nghĩa cho điều lành, cùng sự tương trợ trong tình duyên, học tập, công việc giúp cuộc sống của gia chủ vẹn toàn hơn.

Cây có sức sống mạnh và ít đòi hỏi công chăm sóc vì vậy hãy “tậu” ngay 1 chậu Sen Đá Nâu để trang trí phòng khách hoặc bàn làm việc của mình bạn nhé!

3/ Cây Phong Lộc Hoa

Cây Phong Lộc Hoa

Cây Phong Lộc Hoa có màu đỏ là một trong những màu tương sinh phù hợp với người mệnh Thổ. Cây có dáng đứng thẳng, biểu trưng cho ý chí kiên cường và quyết tâm đạt được mục tiêu. Màu đỏ cam của hoa thể hiện cho sự may mắn và thành đạt vì vậy khi trồng Phong Mộc Lan trong nhà chắc chắn gia chủ sẽ luôn gặp nhiều may mắn và luôn thăng tiến trong công việc.

4/ Cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng

Cung Điện Vàng với những gân lá màu vàng chắc chắn sẽ mang đến sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Màu vàng của cây vô cùng tương thích với người mệnh Thổ. Với ý nghĩa giàu sang cây sẽ mang đến cho gia chủ sự thành công rực rỡ và thăng tiến cao trong công việc.

5/ Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa Lan Hồ Điệp

Phong Lan là loài hoa tượng trưng cho sự kiêu sa, quý phái và có thể đối đầu với mọi phong ba bão táp để vươn mình tỏa sáng. Lan Hồ Điệp có màu tím vô cùng phù hợp cho người mệnh Thổ. Với ý nghĩa phong thủy hoa lan Hồ Điệp sẽ mang đến cho gia chủ sự giàu sang và tinh thần kiên cường vượt qua mọi khó khăn để thành công trong công việc. Nếu gia chủ là nữ thì việc trồng Lan Hồ Điệp còn góp phần tô điểm cho sự thanh cao, kiêu sa và đầy quyến rũ.

Có rất nhiều cây cảnh đẹp phù hợp với người mệnh Thổ vì vậy từ nay bạn sẽ không phải đau đầu về câu hỏi: Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà để gặp nhiều may mắn. Những gợi ý trên của XeTaiChuyenNha.com sẽ giúp bạn chọn được loài cây ưng ý, đồng thời hút nhiều tài lộc cho mình trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *