Mệnh Thủy trồng cây gì trong nhà để luôn gặp nhiều may mắn?

Home / Tin tức / Phong thủy cây cảnh / Mệnh Thủy trồng cây gì trong nhà để luôn gặp nhiều may mắn?

Mệnh Thủy trong cung mệnh tương sinh sẽ hợp với các mệnh Kim, mệnh Mộc và đây cũng là một trong những tiêu chí phong thủy để gia chủ có thể chọn được cho mình những vật dụng trang trí, cây cảnh phù hợp. Vậy mệnh Thủy trồng cây gì trong nhà để luôn gặp nhiều may mắn?

Để giúp bạn có thể chọn được cây cảnh dễ dàng, XeTaiChuyenNha.com sẽ gợi ý cho bạn top 5 loại cây trồng trong nhà mang đến may mắn và tài lộc cho người mệnh Thủy.

Tiêu chí chọn cây hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Bạn có thể chọn cây cho người mệnh Thủy theo các tiêu chí sau để luôn rước tài, rước lộc vào nhà!

  • Theo cung mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy hợp với các mệnh Kim, mệnh Mộc.

  • Theo màu sắc: Người có mệnh Thủy hợp với các màu xanh, vàng, trắng, xám… Bạn nên chọn những cây có màu này để trang trí nhà.

Mệnh thủy trồng cây gì trong nhà để luôn gặp nhiều may mắn?

Top 5 những loại cây trồng phù hợp với người mệnh Thủy dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình loại cây may mắn nhất!

1/ Cây Lan Ý

mệnh Thủy trồng cây gì trong nhà

Lan Ý có màu trắng rất hợp với người mệnh Thủy. Loài cây này có ý nghĩa giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu, xung khắc mang đến cho bạn sự hòa hợp, may mắn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Lan Ý rất dễ trồng và hoa rất lâu tàn nên bạn có thể trang trí phòng khách để giúp không gian ngôi nhà mang vẻ tinh tế và sang trọng hơn.

2/ Cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng

Cung Điện Vàng có thể sống trong nước, đồng thời gân lá có màu vàng nên rất phù hợp với gia chủ mệnh Thủy. Cung Điện Vàng tượng trưng cho sự thành công, sang trọng và chức quyền cao. Sở hữu cây Cung Điện Vàng, gia chủ sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió” trong mọi việc và sự nghiệp ngày càng phát triển cao.

3/ Cây Tâm Thanh

Cây Tâm Thanh

Tâm Thanh là cây đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy. Tâm Thanh mang ý nghĩa đúng như tên gọi của nó, mang đến cho gia chủ cuộc sống bình an, không sóng gió hay trắc trở, xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cảm giác nhẹ nhàng và êm ái cho bạn mỗi lần về đến nhà theo đúng ý nghĩa của từ “Gia đình”.

4/ Cây Lan Chi

Cây Lan Chi

Theo phong thủy, người mệnh Thủy khi sở hữu cây Lan Chi sẽ luôn gặp nhiều điều tốt đẹp vì cây có ý nghĩa may mắn và tài lộc. Đặt một chậu Lan Chi tại bàn học hay bàn làm việc của mình, bạn sẽ luôn có những ý tưởng sáng tạo mới để có thể chinh phục mọi khó khăn, đạt được những kết quả viên mãn nhất.

5/ Cây Lộc Nhung

cây lộc nhung

Lộc Nhung có mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy nên khi trồng cây Lộc Nhung trong nhà bạn sẽ luôn nhận được nhiều tài lộc, nhung lụa và sự giàu sang. Một chậu Lộc Nhung trên bàn khách hoặc bàn làm việc sẽ là “cực nam châm” giúp bạn hút tài lộc vào nhà!

Hy vọng những gợi ý của XeTaiChuyenNha.com giúp bạn sẽ không còn phải đau đầu hay cân nhắc khi tìm lời giải cho câu hỏi: Mệnh thủy trồng cây gì trong nhà? Chúc những gia chủ mệnh Thủy luôn gặp nhiều may mắn với loại cây trồng phù hợp nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *