Trồng cây cảnh trong nhà theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Home / Tin tức / Phong thủy cây cảnh / Trồng cây cảnh trong nhà theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Trồng cây trong nhà là một trong những cách giúp bạn thanh lọc không khí, mang đến sự trong lành cho ngôi nhà. Cây trồng không chỉ làm sạch không gian sống, trang trí nhà cửa mà nếu hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy làm sao để chọn đúng và trồng cây cảnh trong nhà theo phong thủy?

Nhằm giúp bạn có thể chọn được những loại cây cảnh trồng trong nhà theo phong thủy, Saigon Express sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý sau. Tham khảo để chọn cho mình cây trồng phù hợp với nhiều tài lộc bạn nhé!

Trồng cây cảnh trong nhà theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Với những không gian nhà ở thành thị thì việc trồng cây trong nhà là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Thay vì việc chọn trồng những loại cây cảnh thông thường thì bạn nên chọn trồng cây cảnh trong nhà theo phong thủy để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn.

1/ Cây Phát Tài

Cây phát tài

Cây Phát Tài mang ý nghĩa phong thủy tài lộc, may mắn và là biểu tượng của thành công. Sắc xanh vàng của lá cùng sức sống bền bỉ của cây sẽ đem lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Giá cả của Phát Tài cũng khá “phải chăng”, lại dễ chồng nên là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

2/ Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Thể hiện cho tiền tài, người xưa quan niệm nếu trồng cây này thì tiền vào như nước. Bên cạnh đó, đây là loài cây được cho là có thể cân bằng âm dương. Lá kim tiền có viền tròn, xanh mọng đầy sức sống, biểu thị sức khỏe dồi dào, sự giàu sang, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt hơn khi Kim Tiền nở hoa thì gia chủ sẽ càng đắc lộc.

3/ Cây Vạn Niên

Cây Vạn Niên

Cây Vạn Niên thể hiện cho sức sống mạnh mẽ và mãnh liệt, là biểu tượng sức khỏe cho gia đình. Theo phong thủy thì đây là loài cây có thể kích hoạt sao tứ lục về thi cử và hóa giải sát khí rất tốt. Chính vì lẽ đó mà cây Vạn Niên được đánh giá cao trong việc giải tỏa tinh thần mang đến sự thoải mái cho mỗi người.

Một tinh thần thoải mái phấn chấn chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công!

4/ Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Nếu gia chủ là nam giới thì không nên bỏ qua loại cây trồng này vì Bạch Mã Hoàng Tử biểu thị cho sự uy lực, vẻ đẹp và phong độ của đấng nam nhi chí lớn tài cao. Theo quan niệm, trồng loài cây này trong nhà gia chủ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp và có một sức khỏe bền bỉ.

5/ Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng

Nếu bạn là người biết nắm bắt thời cơ, làm ra tiền nhưng lại có phần vung tay quá trán nên tiền của tích lũy không nhiều thì cây Thủy Tùng chính là cây phong thủy phù hợp với bạn. Cây Thủy Tùng giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn. Bạn nên đặt cây ở bàn làm việc hoặc phòng đọc sách của mình.

Chỉ cần lưu ý một chút trong việc chọn cây trồng là bạn vừa có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thêm xanh tươi và vừa có thể mang đến nhiều tài lộc. Chúc bạn trồng cây cảnh trong nhà theo phong thủy phù hợp để luôn có cuộc sống vui vẻ và thịnh vượng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *